ช่วงนี้ใครๆก็ไปเล่นสโนวบอร์ดกัน !!   ทำไมถึงเห็นคนไทยไปเล่นกันเยอะเหลือเกิน และน่าจะเยอะขึ้นเรื่อยๆ  เนื่องด้วยการเดินทางไปญี่ปุ่นตอนนี้ก็ง่ายเเสนง่าย ไม่จำเป็นต้องมี Visa แค่มี Passport เล่มเดียวจบ   มีรอบเดินทางเยอะ  มีสายการบิน lost cost ให้เลือกเพิ่มขึ้น ทำให้ค่าเดินทางไม่แพง มี application ต่างๆ ในการเดินทางและใช้ชีวิตในญี่ปุ่นต่างสไตล์เรา                           ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นรถเมย์ นั่งรถไฟ ก็ง่ายแสนง่ายนึกว่าอยู่บ้านเรา รวมไปถึงเมนูอาหาร ป้ายบอกทาง เดี๋ยวนี้มีภาษาไทยบางทีด้วยนะ เรียกได้ว่าเอาใจกันขนานนี้จะไม่ไปได้ไง(แต่ก็ไม่ได้ทั้งหมดน้า)   แต่ท้ายที่สุดญี่ปุ่นเป็นเมืองที่สวยงามและมีวัฒนธรรม ที่โดดเด่นทำให้คนไทยอย่างเราๆ ไปแล้วจะต้องติดใจกันเป็นแถวๆ เรียกว่าไปแล้วไปอีกกันเลยทีเดียว เรามาเข้าเรื่องในส่วนของการเริ่มเล่นสโนวกันดีกว่าว่าควรจะไปในเดือนไหน เพราะอะไร    

ระบายมันออกมา!! วาเลนไทน์ปีนี้อยากจะบอกอะไรแฟนเก่า เป็นกิจกรรมที่ร่วมสนุกโดยการ comment ใต้โพสต์ ใครที่อยากบอกอะไรกับแฟนเก่าหรืออยากระบายอะไรก็ comment ได้เลย และยังลุ้นรับของรางวัลกันอีกด้วย   และทาง NYLA กับ เทศกาล Dark Valentine’s เชิญชวนวัยรุ่นที่ไม่มีแฟนหรือไม่อยากหวานแบบคนทั่วไปมาใส่เสื้อดำให้กับเทศกาล Dark Valentine’s กับเรา NYLA  “หวานไม่เป็น…เท่เป็นอย่างเดียว ใครเหงาก็มาดิ!!”   ชาว NYLA ที่เข้ามาร่วมกิจกรรม ซึ่งแต่ละ comment นั้น โดนใจทั้งนั้น ทั้งคิดถึง เศร้า และแค้น บอกเลยว่าทั้งเจ็บทั้งคันเลยก็ว่าได้!!     ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจำนวน 3 คนที่ comment ได้โดนใจมากที่สุด เป็น comment ที่เรียกได้ว่าแสบๆคันๆมันส์ๆปนกันไปเลย ทีเดียวเชียว  

Dickies x Necromancers   กลับมาอีกครั้งกับการร่วมงานกันระหว่าง แบรนด์ Dickies  กับแก๊งค์ Necromancers Mc Thailand   งปีนี้จัดขึ้น ณ สวนสนุก Wonder world fun park ในวันเสาร์ที่ 19  มกราคม 2562   ที่ผ่านมา  ภายในงานมีเหล่า Bikers นำรถคู่ใจพามาอวดโฉมกันอย่างคับคั่ง ซึ่งแต่ละคันถือได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว   ภายในงานทาง Dickies ได้มีการจัดกิจกรรมให้ร่วมสนุกกัน ซึ่งได้รับความสนใจและกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก โดยเริ่มจากการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน รับเสื้อ Dickies X Necromancers   โดยภายในงาน  Dickies ได้มีกิจกรรมให้เหล่าแก๊งค์ Necromancers ได้ร่วมสนุกกัน เพียงแค่ถ่ายภาพกับรถคู่ใจ เพียงเท่านี้ก็ได้รับปากกาจากแบรนด์ Paul frank สุดน่ารักไปฟรีๆเลยทันที  เท่านั้นยังไม่พอ เพียงลงรูปใน Social Media ไม่ว่าจะเป็น Facebook  […]

Snowboard Demo Burton ในครั้งนี้ถือเป็นการให้ลูกค้าของทาง Burton (คนไทยเยอะมาก)ได้มีโอกาสลองแผ่น snowboard ของทาง Burton และนำไปเล่นจริงๆ ก่อนที่ค่อยตัดสินใจซื้อ เรียกว่าถ้าของไม่ดีจริง คงไม่มีใครกล้าทำแบบนี้ โดยในครั้งนี้ ทาง Burton และ NYLA ได้จัดขึ้นในช่วงกลางเดือนมกราคม  ชิกะโคเกน (志賀高原-Shiga Kogen) ในจังหวัดนากาโน (Nagano) ที่ทาง Burton เลือกที่ชิกะโคเกน เพราะมีสกีรีสอร์ทถึง 19 แห่ง เรียกได้ว่าใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น และมีธรรมชาติที่สวยงามจนยูเนสโกหวงแหนประกาศให้เป็นเขตอนุรักษ์เลย       โดยทาง Burton และ NYLA ได้กางเต็นท์ เผื่อจัดทำ Snowboard Demo เผื่อให้ทางลูกค้าได้ทำการทดลองเปลี่ยนและได้ลองเล่นทันที   บอกเลยว่าความหนาวทำอะไรเราไม่ได้เลย ลูกค้าต้องมาก่อน ลูกค้าทยอยมาอย่างไม่ขาดสาย   ต้องขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจทาง NYLA ของเราครับ และสุดท้ายต้องขอขอบคุณทาง Burton ที่ทำให้งานนี้ลุล่วงไปด้วยดีครับ

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยกับทริป Volcom True to this  กับผู้โชคดีเดินทางสู่เมืองหิมะ คาวาบะ ประเทศญี่ปุ่น ผู้โชคดีที่ซื้อสินค้าพรีออเดอร์คอลเลชั่น Snow 2019 ร่วมทริปท่องเที่ยวที่ดินแดนหิมะเมืองคาวาบะ ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับผู้โชคดีประเทศต่างๆ พร้อมทั้งสัมผัสประสบการณ์การนั่งรถไถ่หิมะครั้งแรก   ก่อนอื่นเลยต้องขอแสดงความยินดีกับน้องนายและน้องนิคที่ได้เป็นผู้โชคดีในครั้งนี้ด้วยนะครับ บอกเลยว่าทั้งสองคนนี้โครตสุด ช่างมี DNA ของ VOLCOM จริงๆ   วันแรกกับการไปรับน้องจากสนามบินนาริตะ บอกได้เลยว่าพลังงานเหลือเฟือมากๆ ขนาดแค่รอรถบัสยังสุดขนาดนี้ ดูแล้วทริปนี้น่าจะสนุกสุดๆ ไปเลย โดยทริปนี้ได้รวมผู้โชคดีจากประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจีน เกาหลี ฮองกง และไทย และทริปนี้ยังมีแขกสุดพิเศษจากประเทศไทย “พี่ Alex face” ที่ได้ร่วมงานกับ Volcom ในผลงาน Volcom x Alex face ใครยังไม่มีรีบไปหาซื้อได้ก่อนของจะหมดนะ แล้วเราก็ยังได้มีโอกาสได้เจอน้องมาดี้ตัวเป็นๆกันอีกด้วย บอกเลยว่าน้องมาดี้ช่างมีความซนและร่าเริงสมกับเป็นแรงบันดาลใจให้พี่ Alex face จริงๆ หลังจากที่เดินทางจากนาริตะออกจากสนามบินก็ใช้เวลาเกือบๆ 4 ชม กว่าๆที่เราจะได้กินอาหารมื้อเเรก […]

VOLCOM X ALEX FACE ครั้งแรกของ Volcom กับ ศิลปินไทย Alex face คอลเลคชั่นพิเศษส่งท้ายปี ที่ในปีนี้ได้ทาง Volcom ได้รับเกียรติ จาก ศิลปินชื่อดัง พัชรพล แตงรื่น  หรือที่รู้จักกันในนาม ALEX FACE โดยทาง Volcom ได้จัดงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ ที่ ZPELL รังสิต ในวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้รับกระแสที่ดีมีการลงทะเบียนทั้งภายในงานและก่อนงาน โดยในงานสำหรับคนที่ซื้อสินค้า 30 คนแรกจะได้รับลายเซ็นพี่ ALEX FACE กันสดๆภายในงาน และกรอบรูปสุดพิเศษที่บอกได้เลยว่าหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว   บรรยากาศภายในงาน โดยในงานจะมีการ live Paint collection Alex face X  Volcom บอกเลยว่าหาดูได้ยากมาก การที่ศิลปินจะโชว์ผลงานให้เราดู ซึ่งเป็นขนาดเท่ากับของจริง พอเสร็จแล้วทุกคนภายในงานถึงกับร้อง wow กันเลยที่เดียว ภาพงานของพี่แกสุดจริงๆ ในส่วนของสินค้าที่เป็น Collection […]

ทำไมคนเราต้องมีชุดนอน ทำไมคนเราต้องมีชุดนอน นอกจากจะเป็นเตียงที่มีที่นอนนุ่มๆ หมอนนุ่มๆแล้ว หลายคนอาจจะมองข้ามเรื่องการใสชุดนอน เราเชื่อว่าผู้หญิงบางคนยังใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้น นอนหลับอยู่เลยทุกวันนี้ ถามว่าผิดหรอ ไม่ผิดครับ ช่วงเวลาการนอนหลับก็คือการที่ร่างกายของเราได้รับการพักผ่อนแบบเต็มที่  เพื่อเก็บเรี่ยวแรงไปใช้ในวันต่อไป ถ้าเกิดนอนไม่หลับหรือว่าหลับไม่สบายก็จะเกิดปัญหาที่ไม่ดีต่อตัวเราเอง ฉะนั้นชุดนอนก็เป็นสิ่งที่จำเป็น เพราะชุดนอนนั้นออกแบบมาเพื่อใช้ในการสวมใส่ขณะที่เรานอนเท่านั้น เนื้อผ้า แบบของชุด จึงต้องใส่แล้วรู้สึกสบาย ไม่ร้อนหรือว่าบางเกินไป บางคนใส่ชุดนอนที่มีตะเข็บเยอะๆหรือชุดนอนหนาเกินไป  ตื่นเช้ามาจะสังเกตุได้ว่า ตัวเราจะมีร่องรอยของเสื้อผ้าที่เราใส่หรือตามเอวจะเป็นรอยของกางเกง ซึ่งทำให้เรารู้สึกไม่สบายเท่าการสวมใส่ชุดนอนแน่ๆ เพราะฉะนั้น อยากจะให้มาลองชุดนอนดีๆ เนื้อผ้าดีๆ เวลาใส่จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด และที่สำคัญชุดนอนตัวหนึ่งใส่ได้ นานเป็นปีๆ เลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นอยากให้ได้มาลองชุดนอนดีๆและน่ารักกัน ในส่วนของวันนี้ เรามาดูชุดนอนของ Paul frank กันดีกว่าว่าจะใส่ออกมาแล้วน่ารักขนาดไหน เราไปดูกันครับ  

Dickies American Original เริ่มจากบริษัทเล็กๆ ที่เริ่มต้นจากการผลิตเสื้อเอี๊ยมให้กับคนงาน (Workwear) จนกลายมาเป็นบริษัทที่ประสบความสำเร็จในปัจจุบันและมีขายมาในเกือบทุกประเทศทั่วโลก  Dikcies เริ่มต้น ธุรกิจในปี 1922 ด้วยการผลิต กางเกง เสื้อ จึงทำให้สินค้า Dickeis เป็นที่ยอมรับว่ามีคุณภาพสูง ทนทาน จึงเป็นที่ยอมรับจากแรงงานอเมริกันทุกคน ใครๆก็คิดว่า Dickies จะต้องเป็น Workwear อย่างเดียววันนี้เรามีดูในส่วนของ Fashion Dickies กันดีกว่าครับว่าจะมีในส่วนไหนบ้าง    

Paul Frank New Collection กับ concept ที่ว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกเพลิดเพลิน สบายใจ ทำแล้วไม่เบื่อง่าย ๆ และแน่นอนว่าของเรานั้นก็ไม่จำเป็นจะต้องไปเหมือนกับความสนุกของคนอื่น หรือนิยามของคำว่า Fun  จะเป็นยังไงนั้นเราไปดูกัน หรือว่าจะเป็นในส่วนของวันธรรมดาๆ ที่ดูไม่ธรรมดา มีคำกล่าวที่ว่า ผู้คนมากมายพลาดโอกาสที่จะได้มีความสุขในชีวิต ไม่ใช่เพราะว่าพวกเขาไม่เคยค้นพบมัน หากแต่เป็นเพราะพวกเขาไม่เคยหยุด เพื่อที่จะใช้เวลากับมันเลยต่างหาก   คุณสามารถมีความสุขได้ในทุกๆที่ที่คุณอยู่    

Campaign “NYLA Snap With Me ” ในยุคที่ใครต่อใครมีความต้องการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ ทาง NYLA จึงอยากให้คุณเล่าเรื่องการท่องเที่ยวในแบบคุณ กับแคมเปญสุดพิเศษ “NYLASnapWithMe  ” บอกเล่าการเที่ยวสุด exclusive ในแบบคุณ ซึ่งมูลค่าเงินรางวัลของแต่ละอันดับเป็นไปดังนี้ คือ รางวัลชนะเลิศที่ 1 จะได้รับ: Gift Voucher มูลค่า 30,000 บาท พร้อมตั๋วไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น 2 ที่นั่งพร้อม Pocket money( ค่าตั๋วเครื่องบินและPocket money รวมมูลค่า 50,000 บาท ) รางวัลที่ 2 จะได้รับ: Gift Voucher มูลค่า 15,000 บาท รางวัลที่ 3 จะได้รับ: Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท รางวัลชมเชย จะได้รับ: Gift Voucher […]

วันนี้เรามารู้จักกับกิจกรรมดีๆที่ทาง แบรนด์ Volcom ได้ทำต่อเนื่องมาจากปีที่แล้ว นั่นก็คือกิจกรรม  GIVE JEANS A CHANCE ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทางแบรนด์ Volcom เล็งเห็นถึงความขัดสนของกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งในประเทศ  แบรนด์ Volcom จึงได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้นมาเพื่อมาเติมเต็มสิ่งที่ขาดของกลุ่มคนนั้นๆให้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ก่อนอื่นเราไปชม VDO กันเลยครับ     สืบเนื่องมาจากปีที่แล้วครับ ทาง Volcom ได้จัดกิจกรรมดีๆ เกี่ยวกับการรับบริจาคกางเกงยีนส์เก่าๆทุกรุ่น  เพื่อนำไปมอบให้กับกลุ่มคนที่ขัดสนทั่วประเทศผ่านทางมูลนิธิกระจกเงา   สามารถนำไปบริจาคได้ที่ตู้รับบริจาค โดยตู้รับบริจาคนั้นจะตั้งอยู่ที่ Shop Nyla ทุกสาขา สำหรับผู้ที่มาบริจาคกางเกงยีนส์จะได้รับส่วนลด 30% เมือซื้อสินค้าของแบรนด์ Volcom  กิจกรรมนี้สามารถบริจาคได้ต้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคมนี้นะครับ ยังไม่พอเท่านี้นะครับ ยังมี celebrity คนดังที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมการบริจาคกางเกงยีนส์นี้เช่นกัน  จะไปเป็นใครนั้นเราไปชมคลิป VDO กันเลยครับ ทุกๆคนต่างก็รู้ว่าตัวเองมีอะไรและขาดอะไร แต่ไม่สามารถรู้ได้เลยว่าคนอื่นๆบนโลกใบนี้มีอะไรและขาดอะไร แต่ถ้าทุกคนต่างก็รู้แล้วว่าแต่ละคนมีอะไรและขาดอะไร ทำไมเราถึงไม่นำสิ่งที่เรามีไปเติมเต็มให้กับสิ่งที่คนอื่นไม่มีล่ะ?  อย่ามองข้าม “การเติมเต็มซึ่งกันและกัน”

“Volcom Denim Recommended for Life” Volcom คือ Brand เสื้อผ้า Street fashion  ที่เกี่ยวกับ Surf , สเก็ตบอร์ด , สโนวบอร์ด  สำหรับ นิยามของBrand Volcom เราเกิดจากความคิดสร้างสรรค์ที่มาจากจิตวิญญาณ ผลิตสินค้าที่มีตรงกับความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์เรามีวิสัยทัศน์ที่จะเปลี่ยนอุปสรรคให้เป็นโอกาสเและกล้าที่จะคิดในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ และจะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆอย่างไม่หยุดยั้ง เพราะเราทุกคนเชื่อมกันด้วยสิ่งนี้  Recommended for life     มาเริ่มต้นกันด้วยที่กางเกงยีนส์ Volcom Denim กันดีกว่าครับสำหรับวันนี้ หลายๆคนคงรู้จักกางเกงยีนส์รุ่นนี้กันไปบ้างแล้ว ในวันนี้เดี๋ยวผมจะมาทำความรู้จักกับกางเกงยีนส์รุ่นนี้กันอีกสักรอบดีกว่า กางเกงยีน Volcom มีคุณลักษณะที่แตกต่างจากกางเกงยีนทั่วๆไป โดยมีลักษณะพิเศษ  6 อย่างด้วยกัน ได้แก่ 1.ซิป ยีนส์ Volcom ใช้ซิปแบบล็อคได้เมื่อกดหัวซิปลงซิปจะไม่สามารถเลื่อนลงได้ 2.หูเข็มขัดเป็นแบบดับเบิ้ลเบลท์ลูปคือสามารถใส่ได้ทั้งเข็มขัดแบบธรรมดาและชูเลทเบลท์ 3.มีการตัดต่อที่เป็นเอกลักษณ์เท่ไม่เหมือนใคร 4.พวกหัวหมุดตัดต่างๆจะหลีกเลี่ยงการใช้โลหะเพราะเวลานักสเก็ตล้มจะลดการเกิดบาดเผล 5.กระดุมจะมีการสลักคำว่า Volcom Brand Jeans 6.มีช่องพิเศษสำหรับใส่โทรศัพท์มือถือ   […]

NEW ARRIVAL VOLCOM Presented by U-Rius    

รวม Review Celebrity & influence ไทย ที่ชื่นชอบใน Brand เครือ NYLA จะมีใครบ้างเราลองไปดูกัน             เดี๋ยวเรามาดูกันรอบต่อไปว่ามีใครกันต่ออีกบ้าง

Volcom Japan Collection with Suicidal Tendencies คอลเลคชั่นนี้เป็นการทำงานร่วมกันระหว่าง VOLCOM กับ SUICIDAL TENDENCIES วงอเมริกันครอสโอเวอร์แทรชเมทัลรุ่นเก๋าจากแคลิฟอร์เนีย ที่โลดแล่นในวงการเพลงเมทัลมายาวนานกว่า 30 ปี ด้วยลุคที่สะดุดตากับแฟชั่นผ้าโพกหัวเท่ๆ และหมวกแก็ปใบใหญ่ๆ บวกกับเสื้อผ้าขนาด OVER SIZE นับว่าเป็นวงที่มีสไตล์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ที่มีเพลงดังมากมายในฝั่ง US และนี้คือโฉมหน้าของวง SUICIDAL TENDENCIES โดยสินค้าคอลเลคชั่น VOLCOM X SUICIDAL นี้บอกนี้ว่ามีจำหน่ายแค่เพียงที่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ว่าถือเป็นข่าวดีของเพื่อนๆชาว NYLA Thaialand ที่สามารถหาซื้อ Collection นี้ได้ที่ทางร้าน NYLA และ Online โดยจะมีผลงานการออกแบบลายเสื้อ หมวก และผ้าพัดคอ ที่โดดเด่นและมีกลิ่นอายของวงอย่างเต็มที่ ส่วนจะมีอะไรนั้นเราไปดูพร้อมๆกันเลยครับ   เห็นลายกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต้องบอกกันอีกครั้งนะครับว่าสินค้า  Collection with Suicidal Tendencies หายยากและมีจำนวนจำกัดช้าอดหมด ไม่รู้ด้วยน้าาา

FIGGY DOSE Tech Features วันนี้ทาง NYLA  จะมาพูดในส่วนของรองเท้า Emerica รุ่น  FIGGY DOSE ซึ่งเป็นรุ่นที่สองที่  Justin Figueroa ซึ่งเป็นนักสเก็ตที่ได้ออกแบบรองเท้า      ซึ่งตัว Justin Figueroa เกิดเมื่อวันที่ 20 เมษายน  1990 อายุได้ 28 เพื่อนๆในวงการเรียก Figgy  เกิดที่เออร์ไวน์แคลิฟอร์เนีย ชอบเล่นสเก็ตเป็นชีวิตจิตใจและ   ได้เริ่มออกแบบรองเท้าตามความชอบและสิ่งที่จำเป็นเพื่อใช้เล่นสเก็ตบอร์ด จึงเรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่เกิดมาเพื่อให้นักสเก็ตบอร์ดอย่างแท้จริง   ทั้งดีไซน์และคุณสมบัติ   ตัว Figgy Dose มีสารประกอบยางที่ได้รับการออกแบบใหม่ที่เราเรียกสูตร G ซึ่งออกแบบและทดสอบเพื่อให้มีความเรียบและนุ่มกว่า   สูตรยางมาตรฐาน ซึ่งรองเท้าจะส่งเสริมคุณภาพในการเล่นสเก็ตในระดับที่ยากไม่ว่าจะเป็นการเล่นในสระคอนกรีตหรือกระโดดลงบนรางเหล็กที่สูงชันบางแห่ง   ตัวรองเท้าจะ support ในเทคนิคการเล่นให้ทรงตัวและเล่นได้ง่ายขึ้น     Figgy Dose ทุกออกแบบมาเพื่อการเล่นสเก็ตบอร์ดในทุกรูปแบบ     คุณสมบัติของรองเท้า นอกจากที่กล่าวมายังมีในส่วนของ […]

รวมภาพบรรยากาศ MEET THE ARTIST BEHIND TOKIDOKI สุด EXCLUSIVE กับ SIMONE LEGNO   เริ่มตั้งแต่ช่วงเช้าวันงานทาง tokidoki ได้รับเกียรติจากทาง Cheeze-looker และช่อง 9 อสมท  มาร่วม interview กับทาง Simone   โดยในส่วนของ interview  นี้จะเป็นการเจาะลึกเรื่องราวต่างๆ ทั้งในส่วนของ Simone และ Brand โดยได้พูดถึงที่มาที่ไปของแรงบันดาลใจในการเป็นศิลปิน และการสร้าง  Brand tokidoki ยังไงให้เป็นที่ประสบความสำเร็จดั่งปัจจุบันซึ่งรายละเอียดจะอยู่ในบทความต่อไปครับ อดใจรอกันก่อนน้า ซึ่งในวันนี้จะเกริ่นเล็กน้อยในส่วนของคำว่า tokidoki มีที่มาที่ไปยังไร   ทาง Simone ได้ให้นิยามเกี่ยวกับคำว่า tokidoki  ว่ามาจากภาษาญี่ปุ่นแปลว่า “บางครั้ง” บางครั้งในชีวิตเรามีเรื่องน่าจำจดมากมายและ บางครั้งชีวิตก็ไม่ได้ราบรื่นอย่างที่มันควรจะเป็น  บางครั้งก็มีความสุข บางครั้งก็มีเรื่องราวที่ทำให้ทุกข์เหลือเกิน แต่ในทุกๆครั้งที่เราผ่านมันมา ประสบการณ์เหล่านั้นได้หลอมรวมมาเป็นเรา ทำให้เกิดเราอย่างสมบูรณ์ เเละ tokidoki […]

จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน Charity Auction @ Terminal 21  ครั้งที่หนึ่ง รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้กับ มูลนิธิศิลปะเพื่อมวลมนุษย์ ART FOR ALL FOUNDATION โดยในวันนั้นมีผู้รับชมมากกว่า 1.5 หมื่นคนและมีการเข้าร่วมกิจกรรม 494 ข้อความในการประมูล รายได้ทั้งหมดอยู่ที่ 7,400 บาท เราไปดูภาพน้องฟียร์กับกิจกรรรมประมูลเพื่อการกุศลกับแบรนด์ TOKIDOKI ในวันที่ 18 สิงหาคม 2561 กันเลยครับ บอกได้เลยว่าสดใสจนหัวใจระทวยกันเลยทีเดียว  

มีข่าวดีมาบอกแฟนๆ NYLA กันนะครับสำหรับ Brand น้องใหม่ ที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งกับทาง NYLA ของเรานั้นก็คือ Brand Tokidoki     บอกเลยว่างานนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ หลังจากที่ได้เห็นผลงานของทาง Brand รวมถึง Product ต่างๆ บอกเลยว่ามีความน่ารักและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว วันนี้เลยจะมาแนะนำ tokidoki ให้สำหรับคนที่ยังไม่เคยได้ยินชื่อ หรือบางทีอาจจะเคยเห็น ผลงานผ่านตามาบ้างแต่ไม่แน่ใจว่ามันคือ Brand อะไรเพราะมีลายแบบนี้อยุ่ใน Brand ต่างๆ สรุปลายนี้มัน Brand อะไรกันแน่ ส่วนใหญ่จะเป็นในลักษณะของ การ Collaboration กับ Brand ต่างๆ นั้นเอง Tokidoki เป็นแบรนด์โดยมี ผู้ก่อตั้งคือ Simone Legno ศิลปินชาวอิตาลีที่หลงใหลในไลฟ์สไตล์ญี่ปุ่น ลักษณะผลงานจึงเป็นแนว Japanese Popart ลักษณะดังภาพข้างล่าง จะมีความเป็นเอกลักษณ์ และลายเส้นที่สะดุดตา ด้วยแรงบันดาลใจจาก การ์ตูนสมัยเด็กๆ ส่วนจะมีลายอะไรบ้างเราค่อยๆไปทำความรู้จักกันครับ กระแสความนิยมเกี่ยวกับ pop […]

จบไปแล้วกับงาน NYLA x ROV WOMEN TOURNAMENT 2018 บอกได้เลยว่างานนี้เดือดมาก และที่สำคัญงานนี้เค้าคัดหน้าตามาแข่งนะ จะน่ารักขนาดไหนเราลองไปชมกัน พอหอมปากหอมคอกันไปแล้วกับทีมผู้เข้าแข่งขัน ทั้งหมด 27 ทีมหญิงล้วน บอกได้เลยว่าสู้สีและแข็งแกร่งไม่แพ้ผู้ชายกันเลยทีเดียว แล้วในการแข่งขันนี้นอกจากเรื่องเงินรางวัลแล้ว ศักดิ์ศรีของแต่ละทีมก็ไม่สามารถยอมกันได้ง่ายๆ เพราะถ้วยรางวัลบอกได้เลยว่าถ้าไม่ใช่ NYLA ก็ไม่มีที่ไหนที่เท่ได้ขนาดนี้แล้ว   และภายในงานนี้ยังมีเหล่าพี่ๆศิลปินดารา ที่ให้ความสนใจร่วมไปถึงทีมพากษ์ ที่บอกได้เลยว่าระดับประเทศกันเลยที่เดียว       ระหว่างการแข่งก็ได้รับความสนใจมากมายจากคนที่ผ่านไปผ่านมาและคนที่ตั้งใจมาดูการแข่งขัน ซึ่งมีครบทุกอารมณ์ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้มและคราบน้ำตา เรียกได้ว่าครบทุกอารมณ์จริงๆ และบอกเลยว่าการแข่งในครั้งนี้สุ้สีมากกว่าจะได้ผู้ชนะ ต้องทำการแข่งทั้งหมด 4 รอบ และที่สำคัญใช้เวลาจนถึง 22.30 น. กันเลยทีเดียว เราไปดูผู้ชนะเลิศกันดีกว่าครับว่ามีใครบ้าง รางวัลรองชนะเลิศระดับที่ 2 ได้แก่ทีม The Myth   รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ทีม Xavier Chubbybear และทีมที่แข็งแกร่งที่สุดของเราใน NYLA  Women Tournament 2018 ได้แก่ทีม Pink Revolution […]

Campaign “NYLA Snap With Me ” ในยุคที่ใครต่อใครมีความต้องการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ ทาง NYLA จึงอยากให้คุณเล่าเรื่องการท่องเที่ยวในแบบคุณ กับแคมเปญสุดพิเศษ “NYLASnapWithMe  ” บอกเล่าการเที่ยวสุด exclusive ในแบบคุณ   กติกา 1.ส่งภาพถ่าย ท่องเที่ยวในแบบคุณ โดยต้องมีสินค้าภายในเครือ NYLA อยู่ในรูป 2.ไม่จำกัดอุปกรณ์ วิธีการและเทคนิคต่างๆ รวมถึงสามารถแต่งรูปภาพใน Applications ใดๆก็ได้ 3.โพสต์ ภาพถ่าย และ Caption #NYLASnapwithme #NYLAThailand ผ่านช่องทาง Social Media (Facebook, Instagram ) โดยจะต้องตั้งค่าเป็นสาธารณะเท่านั้น (Public) 4.ผู้เข้าร่วม Campaign สามารถส่งรูปภาพได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคมถึง 15 กันยายน 2561 5.ผู้ที่ส่งภาพเข้าร่วม Campaign จะต้องเป็นผู้ถ่ายภาพนั้นๆ ด้วยตนเองห้ามนำภาพของผู้อื่นมาส่งหรือส่งในนามผู้อื่นโดยเด็ดขาด โดย 1 คนสามารถส่งได้มากกว่า 1 ภาพ […]

ฉลองเปิด www.nylathaialnd.com สินค้า online บริการส่งถึงที่บ้านภายใน 24 ชม. (กรุงเทพและปริมณฑล) บริษัท NYLA GROUP  ได้ทำการเปิด web site  www.nylathaialnd.com เพื่อเอาใจสาวกสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบการซื้อสินค้า  Online ขยายช่องทางไม่ว่าจะเป็น Web site , Facebook,  Instagram , Lind @  ให้คุณลูกค้าสามารถเลือกช่องทางการใช้บริการ ได้อย่างสะดวกสบาย และที่สำคัญในวันนี้ทาง NYLA ได้เปิด Web site อย่างเป็นทางการ มีสินค้าให้บริการมากกว่า 500 รายการ เท่านั้นยังไม่พอ ทาง NYLA ยังใจดีแจก Wallet Tyvek paper Volcom   มูลค่า 695 บาท  ฟรีทันที !!  บอกได้เลยว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน เพียงแค่ Share content แล้ว เปิด […]

New arrival for VOLCOM X Thailand Destination Tee ไม่บ่อยนักที่ Brand อินเตอร์อย่าง Volcom จะมา Destination ร่วมกับประเทศไทย โดยในคอลเลคชั่นนี้ได้ออกเสื้อยืดทั้งหมด 3 ลาย และที่พิเศษกว่านั้นทาง Volcom ได้พี่แทค ภรัณยู มาเป็นแบบในการนำเสนอ Destination Tee  ในครั้งนี้ ภายใต้คอนเซ็ป Studio Lighting  โดยเน้นแสง2 สีที่ทำให้ภาพได้อารมณ์มากกว่าปกติ เป็นการเล่าเรื่องถึงแง่มุมของแสง  2 แสงให้ผสมกันได้อย่างลงตัว แฝงนัยยะสำคัญของการใช้ชีวิตของเราทุกคนย่อมมี 2 มุมเสมอ ได้เป็นอย่างดี   ในลายต่อมาเป็นการเล่าเรื่องในส่วนของลาย บนเสื้อและลายสักบนตัวพี่แทค กับแสงคลีนๆได้อย่างลงตัว   ในส่วนของลายสุดท้าย จะเน้นความกวนๆ ของลายเสื้อและความเท่ในตัวของพี่แทคเอง New arrival for VOLCOM X Thailand Destination Tee 2018 สามารถจับจองและเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ มีวางจำหน่ายตามร้าน NYLA […]

ถึงแม้ว่าเทรนด์แฟชั่นจะมีหลากหลาย หมุนเวียนเปลี่ยนผ่านเก่าไปใหม่มาอยู่ตลอดเวลา แต่ลุคที่คงอยู่เหนือกาลเวลาสำหรับสุภาพบรุษ คุณผู้ชายไม่ว่าจะยุคไหนสมัยไหน ยังไงก็คงหนีไม่พ้นความเรียบง่าย  Classic  ของเสื้อยืด กางเกงตัว ซึ่งชุดที่ง่ายแสนง่ายนี้ ก็ต้องให้มันมีเสน่ห์ซักหน่อย ให้มันบ่งบอกถึงความเป็นตัวของตัวคุณผ่านภาพลักษณ์ที่ออกมา ในความเรียบง่าย ก็ต้องให้มีภาพจำที่ดี จะเป็นกางเกงขาสั้นหรือว่ากางเกงขายาวก็แล้วแต่จะชอบ แต่ไม่ใช่ว่าจะหยิบตัวไหนมาใส่ก็ได้นะ กางเกงมันต้องมีทรง สำหรับคนที่ยังไม่ชินกับกางเกงขาสั้น ตัว Blogger แนะนำเป็น 2 ทรงง่าย ในส่วนของกางเกง 801 AU จะเป็นกางเกงขาสั้นเหมาะสำหรับผู้ชายที่ขาไม่ใหญ่มาก กางเกงจะสั้นเลยเข่าขึ้นมาเน้นความกระชับ และคล่องตัว ส่วนกางเกง 42283 จะเป็นกางเกงขาสั้นที่เหมาะกับคนที่ตัวใหญ่ และขาค่อนข้างใหญ่จะสั้นสบายๆ ไม่รัดเท่ากางเกง 801 AU แต่ได้ความเท่และความ Classic ใส่กับเสื้อยืดง่ายๆ ไม่มีลายก็ยังสวย พอมีขาสั้นแล้วก็ต้องมาดูกางเกงขายาวกันบ้าง สำหรับกางกาง 874-843 จะเป็นกางเกงทรงกระบอกใหญ่ และเล็กลงมาตามหมายเลข 874 work pants อยุ่ในระดับของความ  classic ที่มีอยู่ในตัวมันเอง มันเป็นรุ่นที่สองต่อจากรุ่น 1922 Collection ซึ่งถือเป็นรุ่นแรก 874 ได้ถูกออกแบบเพิ่มเติมจากรุ่น 1922 ได้อย่างลงตัว […]

Volcom เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “Volcom Board Short Recommended for Life” ที่ Flow house Bangkok ในครั้งนี้ มาในรูปแบบของ Volcom Summer ภายใต้คอนเซ็ปต์  “Design for surfing recommended for Life” คุณเสริมชัย ปัทมดิลก กรรมการผู้จัดการ บริษัทเอ็นวาย.แอลเอ กรุ๊ป  จำกัด เผยว่า “แบรนด์ Volcom เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก มีจำหน่ายทั้งในโซนอเมริการ ยุโรป และเอเชีย ในประเทศไทยเองนั้น แบรนด์  Volcom ได้รับกระแสความนิยมมาโดยตลอด และทางแบรนด์ยังมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องมากว่า 20 ปี โดยครั้งนี้ทางแบรนด์จะเปิดตัว ผลิตภัณฑ์กางเกง Boardshort รุ่นใหม่  สำหรับกางเกง Boardshort  นั้นจะมีคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างจากกางเกงยี่ห้ออื่น Boardshort Volcom จะมีอยู่ด้วยกัน 2 รุ่นได้แก่ […]

 Fashion &  Passion = LIFE ที่เราเลือกได้                       ก่อนอื่นเลยที่เลือกเขียนบทความนี้เพราะตัว Blogger มีความรู้สึกว่าทุกอย่างในชีวิตของเรา   เราเลือกที่จะเป็นได้ต่อให้มีเงื่อนไขต่างๆมากมายในชีวิตที่เป็นตัวบีบให้เราเป็นในสิ่งที่เราไม่อยากเป็นให้เป็นเรา   เช่นเราอยากมีบ้านแบบนี้ อยากใช้ชีวิตเเบบนี้ อยากแต่งตัวแบบนี้               แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ปัจจัยภายนอกที่เป็นตัวกำหนดให้เราเป็นเรา แต่เป็นเพราะตัวเราเองตั้งหากที่เป็นคนกำหนด   ความเป็นตัวเราเองเป็นตัวกำหนดอนาคตตัวเอง   เราลองมาทำความเข้าใจในส่วนของ Fashion กันดีกว่า ว่าจริงๆ คำว่า Fashion ที่เราพูดๆกันอยู่ในปัจจุบัน   คืออะไรกันแน่ ?               […]