• FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
VOLCOM CHINO PANTS

VOLCOM CHINO PANTS

Vol​com​ ต้องการให้ทุกคนพร้อมสำหรับกิจกรรมต่าง​ๆ​ ได้อย่างคล่องตัว​ ไร้ความกังวล​ อยู่กับความสบายในทุกอิริยาบถ​ ให้ทุกคนมีอิสระในการเคลื่อนไหว อิสระในการเลือกสรร และอิสระในการออกไปเผชิญโลกกว้าง​ ได้อย่างไม่มีข้อจำกัด​
Volcom​ จึงได้มีการคิดค้น Volcom​ Chino​ Pant กางเกงชิโน่​ที่มี​ Pattern พิเศษโดยเฉพาะ​ สำหรับ​คนไทย​ ในไลฟ์สไตล์ที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส​ ตอบสนองทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน​​ ใส่ได้ทั้งวันทำงาน และวันพักผ่อน​ หรือวันที่ต้องออกไปเผชิญกับกิจกรรม extreme หนักๆ เช่น การเล่นสเก็ต ... เน้นความแข็งแรง ทนทาน​ และไม่มีข้อจำกัดในการเคลื่อนไหว​ เรียบง่าย​ แต่หลากสไตล์ได้ทุกวัน​ ทั้งหมด​ ​3 รุ่น​ 3​ สไตล์​ยอดนิยม​ ที่มาพร้อมกับความทันสมัย​ ไม่ตกเทรนด์​ แมตซ์กับอะไรก็ลงตัว
Volcom Chino Pant ออกแบบมาเพื่อกิจกรรมทุกวันของคุณ ด้วยตะเข็บการเย็บที่แข็งแกร่ง เนื้อผ้าทนทาน เพื่อให้เกิดความคงทนต่อการใช้งานกับทุกกิจกรรม ด้วยคุณสมบัติที่มากมาย ทำให้กิจกรรมของคุณในแต่ละวันสำเร็จลุล่วง..เพราะกางเกงของเรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการ

Volcom Chino Pant Selling Points :

  • สวมใส่สบาย​ ทรงสวย​ ผ้าไม่หดไม่ย้วย ไม่เป็นรอยยับย่น ใส่แล้วดูทันสมัย

  • เน้นการเคลื่อนไหวได้อย่างไม่มีข้อจำกัด​ ไม่ว่าจะกำลังงอตัวหรือนั่งยองๆ​ นอกจากนี้ยังช่วยให้หมุนตัว​ ย่อ​ ยืดบิด​ ได้สะดวกและคล่องตัว​อีกด้วย

  • เนื้อผ้าฝ้ายผสมผ้าใยสังเคราะห์ (polyester) เนื้อผ้านุ่ม ละเอียด คงทนแข็งแรง ให้ความรู้สึกสบายในการสวมใส่ น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี

  • แม้ทำความสะอาดบ่อยครั้งสีก็ไม่ตกและสดใหม่อยู่เสมอ ที่สำคัญไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว

  • คุณภาพการตัดเย็บจาก​ Volcom​ ทำให้ตะเข็บกางเกงแข็งแรงทนทาน เพื่อรองรับการใช้งานในระยะยาว

 

Frickin Skate Modern​ กางเกงชิโน่ทรงกะบอกเล็กขาตรงยอดนิยม มีปลายขาเริ่มต้นที่
16 นิ้ว ที่มาพร้อมรูปลักษณ์สุดคลาสสิก แต่มีความทันสมัยและสวมใส่สบายเหมาะกับทุกโอกาส​และเข้ากันได้กับทุกไลฟ์สไตล์ ให้ความรู้สึกสบายที่ทุกคนต้องหลงรัก​ จะใส่ไปเที่ยวก็ได้​ ใส่เล่นสเก็ต​ก็ดี​
Frickin Skate Modern ทำจากผ้าฝ้ายผสมผ้าโพลีเอสเตอร์ ช่วยให้สวมใส่สบายตลอด
ทั้งวัน​ ทรงสวย ไม่หด ไม่ย้วย ระบายอากาศได้ดี อีกทั้งยังให้การเคลื่อนไหวได้เต็มที่
กางเกงรุ่นนี้เป็นทรงมาตรฐานที่ช่วยเสริมความดูดี​ เพราะออกแบบมาให้พอดีตัวผู้ใส่ แต่ไม่เข้ารูปจนเกินไปจึงสวมใส่สบาย ไม่ว่าจะรูปร่างแบบไหนก็ใส่ทรงนี้ได้ ยิ่งถ้าหากเป็นคนที่มีช่วงบนกว้างกว่าสะโพกและต้นขา กางเกงทรงนี้จะช่วยให้รูปร่างของคุณดูสมส่วนมากขึ้น​ ด้วยการออกแบบมาให้มีความพอดีตัว เหมาะกับหุ่นของชายไทย เมื่อสวมใส่แล้วดูเพรียวลงตัวกับสรีระหนุ่มไทยที่ให้ความรู้สึกกระชับ มั่นใจทุกครั้งที่สวมใส่​ และให้คุณดูดีทุกมุมมอง

Frickin Skate Loose Tapered​ กางเกงชิโน่ขากระบอกลุคคลาสสิก​ทรงหลวม ที่มีปลายขาเริ่มต้น 17 นิ้ว เป็นทรงที่นิยมใส่กันมาก​ เนื่องจากสวมใส่สบายและไม่ตกเทรนด์ ที่สำคัญ ทรงนี้เป็นทรงที่ไม่ว่าใคร มีรูปร่างอย่างไรก็ใส่ได้ ทำให้ได้รับความนิยมเสมอมา ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่เทรนด์แฟชั่นก็ตาม
จุดเด่นสำคัญของกางเกงทรงนี้คือ ขากางเกงที่หลวมสบายๆ แต่ไม่หลวมจนเกินไป ช่วงต้นขาจะกว้างกว่ากางเกงทรงสกินนี่และทรงสลิม​ นับว่าเป็นอีกหนึ่งทรงที่ช่วยทำให้ผู้ใส่ดูเพรียวและสูงขึ้น
ด้วยดีไซน์ของกางเกงรุ่นนี้ ทำให้เหมาะกับผู้ชายเกือบทุกรูปร่าง เพราะไม่จำเป็นต้องคำนึงว่า ต้องมีช่วงขา(โดยเฉพาะต้นขา) ที่เล็กหรือใหญ่ ฉะนั้นหากเป็นคนที่มีช่วงขาที่ใหญ่สักหน่อย ก็สามารถหยิบมาสวมใส่ได้อย่างมั่นใจ​
สุดยอดของกางเกงชิโน่ที่เพียบพร้อมด้วยความสบาย​ ระบายอากาศได้ดี​ ด้วยเนื้อผ้าที่ทำจากผ้าฝ้ายผสม ผ้าโพลีเอสเตอร์ ช่วยให้สวมใส่สบาย ทรงสวย ผ้าไม่หดไม่ย้วย เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว​​ เหมาะกับทุกสถานการณ์ จะแมตซ์กับอะไรก็ลงตัว ...Volcom​ Frickin Skate Loose Tapered​ ตอบสนองความต้องการทุกสิ่งที่คุณคาดหวัง

 

Frickin Skate Relaxed กางเกงชิโน่ขากระบอกใหญ่​ ที่มีปลายขาเริ่มต้น​ 18​ นิ้ว ดีไซน์ทรงหลวมช่วงต้นขาถึงปลายขา ใส่แล้วช่วยพรางหน้าท้องและต้นขาเป็นอย่างดี​ ที่สำคัญ สวมใส่สบาย​ ไม่ทำให้อึดอัด ไม่รัดตึงเข่า​ พร้อมช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น

นักสเก็ตตัวจริง ส่วนใหญ่จะเลือกกางเกงขาปล่อยใส่สบาย ไม่เทอะทะมากเกินไป​ ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่า ชาวสเก็ตจะเน้นการเคลื่อนไหวได้แบบไม่มีข้อจำกัด เพราะการเล่นสเก็ตจำเป็นต้องขยับร่างกายได้อย่างคล่องตัว เพื่อที่จะเล่นท่าทางต่างๆ ได้อย่างสมูท​ ด้วยเหตุนี้กางเกงทรงกระบอกใหญ่​จึงเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับชาว Skater

กางเกงชิโน่ทรงคลาสสิครุ่นนี้..โดดเด่นด้วยผ้าฝ้ายผสมผ้าโพลีเอสเตอร์​ ใส่สบาย​ น้ำหนักเบา​ ไม่ร้อน​ ไม่อึดอัด​ เนื้อผ้าแข็งแรงทนทาน..ให้คุณเคลื่อนไหวได้โดยไม่ติดขัดตลอดการเล่​น​ รวมถึงการตัดเย็บอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เกิดความคงทนต่อการใช้งาน... ยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณไปอีกขั้นด้วย​ Volcom​ Frickin Skate Relaxed…​ กางเกงที่ใส่แล้วจะไม่มีเอ้าท์​ จะแมตช์กับสนีคเกอร์ก็เข้ากันได้ดี​

>