• FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
Volcom Chino Pants

FEATURED NEWS

Volcom Chino Pants

 

Vol​com​ ต้องการให้ทุกคนพร้อมสำหรับกิจกรรมต่าง​ๆ​ ได้อย่างคล่องตัว​ ไร้ความกังวล​ อยู่กับความสบายในทุกอิริยาบถ​ ให้ทุกคนมีอิสระในการเคลื่อนไหว อิสระในการเลือกสรร และอิสระในการออกไปเผชิญโลกกว้าง​ ได้อย่างไม่มีข้อจำกัด​


Volcom​ จึงได้มีการคิดค้น Volcom​ Chino​ Pant กางเกงชิโน่​ที่มี​ Pattern พิเศษโดยเฉพาะ​ สำหรับ​คนไทย​ ในไลฟ์สไตล์ที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส​ ตอบสนองทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน​​ ใส่ได้ทั้งวันทำงาน และวันพักผ่อน​ หรือวันที่ต้องออกไปเผชิญกับกิจกรรม extreme หนักๆ เช่น การเล่นสเก็ต ... เน้นความแข็งแรง ทนทาน​ และไม่มีข้อจำกัดในการเคลื่อนไหว​ เรียบง่าย​ แต่หลากสไตล์ได้ทุกวัน​ ทั้งหมด​ ​3 รุ่น​ 3​ สไตล์​ยอดนิยม​ ที่มาพร้อมกับความทันสมัย​ ไม่ตกเทรนด์​ แมตซ์กับอะไรก็ลงตัว


Volcom Chino Pant ออกแบบมาเพื่อกิจกรรมทุกวันของคุณ ด้วยตะเข็บการเย็บที่แข็งแกร่ง เนื้อผ้าทนทาน เพื่อให้เกิดความคงทนต่อการใช้งานกับทุกกิจกรรม ด้วยคุณสมบัติที่มากมาย ทำให้กิจกรรมของคุณในแต่ละวันสำเร็จลุล่วง..เพราะกางเกงของเรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการ

Volcom Chino Pant Selling Points :

1. สวมใส่สบาย​ ทรงสวย​ ผ้าไม่หดไม่ย้วย ไม่เป็นรอยยับย่น ใส่แล้วดูทันสมัย
2. เน้นการเคลื่อนไหวได้อย่างไม่มีข้อจำกัด​ ไม่ว่าจะกำลังงอตัวหรือนั่งยองๆ​ นอกจากนี้ยังช่วยให้หมุนตัว​ ย่อ​ ยืดบิด​ ได้สะดวกและคล่องตัว​อีกด้วย
3. เนื้อผ้าฝ้ายผสมผ้าใยสังเคราะห์ (polyester) เนื้อผ้านุ่ม ละเอียด คงทนแข็งแรง ให้ความรู้สึกสบายในการสวมใส่ น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี
4. แม้ทำความสะอาดบ่อยครั้งสีก็ไม่ตกและสดใหม่อยู่เสมอ ที่สำคัญไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว
5. คุณภาพการตัดเย็บจาก​ Volcom​ ทำให้ตะเข็บกางเกงแข็งแรงทนทาน เพื่อรองรับการใช้งานในระยะยาว

 

Frickin Skate Modern​ กางเกงชิโน่ทรงกะบอกเล็กขาตรงยอดนิยม มีปลายขาเริ่มต้นที่
16 นิ้ว ที่มาพร้อมรูปลักษณ์สุดคลาสสิก แต่มีความทันสมัยและสวมใส่สบายเหมาะกับทุกโอกาส​และเข้ากันได้กับทุกไลฟ์สไตล์ ให้ความรู้สึกสบายที่ทุกคนต้องหลงรัก​ จะใส่ไปเที่ยวก็ได้​ ใส่เล่นสเก็ต​ก็ดี​

Frickin Skate Modern ทำจากผ้าฝ้ายผสมผ้าโพลีเอสเตอร์ ช่วยให้สวมใส่สบายตลอด
ทั้งวัน​ ทรงสวย ไม่หด ไม่ย้วย ระบายอากาศได้ดี อีกทั้งยังให้การเคลื่อนไหวได้เต็มที่

กางเกงรุ่นนี้เป็นทรงมาตรฐานที่ช่วยเสริมความดูดี​ เพราะออกแบบมาให้พอดีตัวผู้ใส่ แต่ไม่เข้ารูปจนเกินไปจึงสวมใส่สบาย ไม่ว่าจะรูปร่างแบบไหนก็ใส่ทรงนี้ได้ ยิ่งถ้าหากเป็นคนที่มีช่วงบนกว้างกว่าสะโพกและต้นขา กางเกงทรงนี้จะช่วยให้รูปร่างของคุณดูสมส่วนมากขึ้น​ ด้วยการออกแบบมาให้มีความพอดีตัว เหมาะกับหุ่นของชายไทย เมื่อสวมใส่แล้วดูเพรียวลงตัวกับสรีระหนุ่มไทยที่ให้ความรู้สึกกระชับ มั่นใจทุกครั้งที่สวมใส่​ และให้คุณดูดีทุกมุมมอง

Frickin Skate Loose Tapered​ กางเกงชิโน่ขากระบอกลุคคลาสสิก​ทรงหลวม ที่มีปลายขาเริ่มต้น 17 นิ้ว เป็นทรงที่นิยมใส่กันมาก​ เนื่องจากสวมใส่สบายและไม่ตกเทรนด์ ที่สำคัญ ทรงนี้เป็นทรงที่ไม่ว่าใคร มีรูปร่างอย่างไรก็ใส่ได้ ทำให้ได้รับความนิยมเสมอมา ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่เทรนด์แฟชั่นก็ตาม

จุดเด่นสำคัญของกางเกงทรงนี้คือ ขากางเกงที่หลวมสบายๆ แต่ไม่หลวมจนเกินไป ช่วงต้นขาจะกว้างกว่ากางเกงทรงสกินนี่และทรงสลิม​ นับว่าเป็นอีกหนึ่งทรงที่ช่วยทำให้ผู้ใส่ดูเพรียวและสูงขึ้น

ด้วยดีไซน์ของกางเกงรุ่นนี้ ทำให้เหมาะกับผู้ชายเกือบทุกรูปร่าง เพราะไม่จำเป็นต้องคำนึงว่า ต้องมีช่วงขา(โดยเฉพาะต้นขา) ที่เล็กหรือใหญ่ ฉะนั้นหากเป็นคนที่มีช่วงขาที่ใหญ่สักหน่อย ก็สามารถหยิบมาสวมใส่ได้อย่างมั่นใจ​

สุดยอดของกางเกงชิโน่ที่เพียบพร้อมด้วยความสบาย​ ระบายอากาศได้ดี​ ด้วยเนื้อผ้าที่ทำจากผ้าฝ้ายผสม ผ้าโพลีเอสเตอร์ ช่วยให้สวมใส่สบาย ทรงสวย ผ้าไม่หดไม่ย้วย เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว​​ เหมาะกับทุกสถานการณ์ จะแมตซ์กับอะไรก็ลงตัว ...Volcom​ Frickin Skate Loose Tapered​ ตอบสนองความต้องการทุกสิ่งที่คุณคาดหวัง

 

Frickin Skate Relaxed กางเกงชิโน่ขากระบอกใหญ่​ ที่มีปลายขาเริ่มต้น​ 18​ นิ้ว ดีไซน์ทรงหลวมช่วงต้นขาถึงปลายขา ใส่แล้วช่วยพรางหน้าท้องและต้นขาเป็นอย่างดี​ ที่สำคัญ สวมใส่สบาย​ ไม่ทำให้อึดอัด ไม่รัดตึงเข่า​ พร้อมช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น

นักสเก็ตตัวจริง ส่วนใหญ่จะเลือกกางเกงขาปล่อยใส่สบาย ไม่เทอะทะมากเกินไป​ ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่า ชาวสเก็ตจะเน้นการเคลื่อนไหวได้แบบไม่มีข้อจำกัด เพราะการเล่นสเก็ตจำเป็นต้องขยับร่างกายได้อย่างคล่องตัว เพื่อที่จะเล่นท่าทางต่างๆ ได้อย่างสมูท​ ด้วยเหตุนี้กางเกงทรงกระบอกใหญ่​จึงเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับชาว Skater

กางเกงชิโน่ทรงคลาสสิครุ่นนี้..โดดเด่นด้วยผ้าฝ้ายผสมผ้าโพลีเอสเตอร์​ ใส่สบาย​ น้ำหนักเบา​ ไม่ร้อน​ ไม่อึดอัด​ เนื้อผ้าแข็งแรงทนทาน..ให้คุณเคลื่อนไหวได้โดยไม่ติดขัดตลอดการเล่​น​ รวมถึงการตัดเย็บอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เกิดความคงทนต่อการใช้งาน... ยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณไปอีกขั้นด้วย​ Volcom​ Frickin Skate Relaxed…​ กางเกงที่ใส่แล้วจะไม่มีเอ้าท์​ จะแมตช์กับสนีคเกอร์ก็เข้ากันได้ดี​

By NYLA THAILAND
0 Comments

Leave a comment

Build brand trust

“Use this section to add reviews or testimonials from your store’s happy customers”

John Smith

“Use this section to add reviews or testimonials from your store’s happy customers”

John Smith

Signup now

Get the newsletter